Giới thiệu về Long Giang

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Giang là một Công ty bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 1000413390 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Thái Bình.
Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 05/GXN do Công An Thái Bình cấp.
Trong hiện tại và tương lai lâu dài, công tác bảo vệ trở thành chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước là rất quan trọng.
Để đáp ứng nhu cầu và phát triển không ngừng của kinh tế thị trường rất phức tạp. Chính vì vậy công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển, luôn thực hiện các chính sách chủ trương của nhà nước và địa phương, là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào vì an ninh Tổ Quốc và trật tự an toàn xã hội. Công ty có đội ngũ bảo vệ tuyển chọn kỹ; hội đủ phẩm chất đạo đức, đảm bảo không có tiền án tiền sự.
Lực lượng cán bộ bảo vệ, vệ sĩ của chúng tôi được đào tạo, huấn luyện qua các trường lớp chính qui và chuyên nghiệp theo quy định của bộ công an. Đội ngũ cán bộ quản lý bảo vệ vệ sỹ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang làm việc thực tế tại các khu công nghiệp trong tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.
Vì vậy Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Giang đã được các doanh nghiệp quan tâm phối hợp, hợp đồng bảo vệ tài sản, tính mạng, đưa sản xuất kinh tế phát triển không ngừng, tình hình an ninh trật tự ổn định. Đó là sự khẳng định đúng đắn của các doanh nghiệp và của công ty bảo vệ chúng tôi.
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của bảo vệ, vệ sỹ công ty chúng tôi, Quý Công ty sẽ hoàn toàn yên tâm – tin tưởng và hài lòng khi đến với dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.
Trân trọng kính chào và mong được hợp tác.!!!